แม่อายุ 35+

ถึงคราวต้องตัดสินใจเลือกว่าจะตรวจความปกติของลูก โดยการเจาะน้ำคร่ำ หรือเจาะเลือดดี แม่ๆที่อายุ 35+ หรือแม่ๆที่ตรวจ เลือกทางไหนกันคะ บ้านนี้ยังคิดไม่ตก ขอคำแนะนำและประสบการณ์หน่อยค่ะ

3 ตอบกลับ

เลือกตรวจเลือกค่ะ ไม่เจ็บเลย ผลออกไวด้วยค่ะ