หัวนม

ถามหน่อยค่ะพอดีมีติ่งที่หัวนมเหมือนเนื้อเป็นต้้งแต่ท้อง1เดือนตอนนี้7เดือนมันรู้สึกเจ็บและก้อนใหญ่ขึ้นเป็นไรไหมค่ะแต่พี่ที่รู้จักบอกไม่เป็นไรมันเป็นติ่งเนื้อเลยอยากรู้ว่ามีคุณแม่ท่านไหนเป็นบ้างแล้วอันตรายไหม

1 ตอบกลับ

ปรึกษาหมอดีกว่าค้ะแม่ ดูแล้วน่าจะอันตราย ถ้ามันยิ่งใหญ่ขึ้นนะ