ถ้าสามารถเข้าห้องคลอดได้ คุณพ่ออยากเข้าไปดูคุณหมอทำคลอดไหมคะ
Voice your Opinion
อยาก (เพราะอะไรคะ)
ไม่อยาก (เพราะอะไรคะ)
อื่นๆ

3959 ตอบกลับ

120 ตอบกลับ

ตอนท้องแรก เคยเข้ามาแล้วครับ เป็นประสบการณ์ที่ประทับใจจะไม่มีวันลืมเลยครับ ในอนาคตข้างหน้า ถ้าคุณแม่ตั้งครรภ์อีกครั้ง คงได้มีโอกาสทำแบบนั้นอีกสักครั้งหนึ่ง

คุณพ่ออยากเข้าไปแต่ถ้าเข้าไปแล้วจะเห็นแม่ทรมานพ่อสงสารแม่บอกว่าไม่เข้าไปดีกว่า แต่ช่วงนั้นโควิด กำลังแพร่ระบาดทางเลยโรงพยาบาลเขาไม่ให้เข้าจร้า

คุณพ่อบ้านนี้กลัวเลือดคะ แต่ตอนเเม่คลอดเสร็จก็ต้องทนคะเพราะต้องเปลี่ยนผ้าอนามัยไห้เเม่ เเม่เจ็บเเผลกรีดมากกกก พ่อบ้านต้องช่วย

ให้กำลังใจคุณแม่ อยู่เป็นเพื่อนคุณแม่ เพราะในนั้นคุณแม่ไม่รู้จักใคร คุณแม่จะรู้สึกกลัว คุณพ่อต้องอยู่เคียงข้างเสมอ

ไม่อยากเข้าไปรบกวนการทำงานของหมอ เพราะสามีกลัวเลือดด้วย เป็นลมไปจะไปสร้างปัญหามากกว่าสร้างกำลังใจให้แม่อีก😂

ถึงเจ็บแทนไม่ได้ แต่ก็อยากอยู่ข้างๆเพื่อให้กำลังใจและจดจำนาทีที่เมียต้องทรมานแค่ใหนในการท้องและคลอดแทนเรา

อยากเห็นลูกมากๆตอนก่อนคลอด ขอหมอเข้าห้องคลอดด้วยแต่เขาไม่ให้เพราะหมอต้องการให้ปลอดเชื้อมากที่สุด

พ่อบ้านนี้อยากเห็นหน้าลูกคะ เพราะตอนซาวแต่ละรอบคุณพ่อไม่ได้เข้าไปดูด้วยสักรอบ โดนคุณหมอห้าม555

สามีกลัวเลือดมากค่ะ แต่พอผ่าคลอดเสร็จก็เข้าไปถ่ายรูปด้วยค่ะ อีกอย่างอยากเห็นหน้าลูกค่ะ

คิดว่าน่าจะอยากนะคะ คนเป็นพ่อเป็นแม่ทุกคนแหละ ต้องอยากเห็นหน้าลูกเป็นคนแรกอยู่แล้ว