ถ้าคุณพบเจอคนที่ขับรถมอเตอร์ไซมือเดียวพร้อมอุ้มลูกน้อย คุณจะเตือนอย่างไร
Voice your Opinion
บอกว่าอันตราย
แนะนำให้ใช้เป้อุ้มเด็ก
เฉยๆ เพราะไม่ใช่ลูกเรา

3962 ตอบกลับ

16 ตอบกลับ

ตอบยากจัง อยากเตือนอยากบอกนะ แต่รู้ใช่มั้ยคนเดี๋ยวนี้เก่งๆกันทั้งนั้น เตือนอะไรไปก็โดนตอกกลับมาว่า ลูกชั้นจะเลี้ยงยังไงก็ได้ บอกอะไรไปก็หาว่าไปยุ่งเรื่องของเขา ถ้าเจอคนที่ฉลาดๆเวลาเราเตือนหรือบอก เขาจะรับฟัง ขอบคุณ และนำวิธีนั้นๆไปใช้ แต่ถ้าเจอคนโง่ๆ ก็โดนตอกกลับมาหน้าชานะสาวว สรุปคืออยู่เฉยๆดีกว่า ถ้าสนิทกัน เป็นญาติเป็นเพื่อนค่อยบอกค่อยแนะนำ แต่ถ้าเป็นคนทั่วไป คนที่เราไม่รู้จัก ก็ปล่อยเขาไปเหอะ

อยากเตือนนะ แอบหวาดเสียวด้วย แต่คนสมัยนี้(หรือทุกสมัยแหละ)ไปแนะนำเขาหาว่าเสือกแน่ๆละคะ สมัยนี้ใครจะไม่รุ้จักเป้ หรืออุปกรณ์ช่วยละ เขาไม่ใช้แค่นั้นเอง

ไม่กล้าเตือน​ เพราะ​ไม่รู้​จัก​กัน​ ถ้าเป็นคนรู้จัก​แนะนำให้ใช้เป้อุ้มค่ะ

ถ้าไม่ได้รู้จักเป็นการส่วนตัวก็ไม่กล้าไปแนะนำหรอก เดี๋ยวเขาหาว่าเสือก

3y ago

เห็นด้วยเลยครับคุณแม่

บอกว่าอันตราย และแนะนำให้ใช้เป้อุ้ม

แนะนำให้ใช้เป้อุ้มเด็กครับ

ไม่สนใจเพราะไม่รู้จักค่ะ

แนะนำให้ใช้เป้อุ้มเด็ก

ถ้าเตือนได้ก็เตือนค่ะ

แนะนำให้ใช้เป้อุ้ม