ถ้าคุณกำลังเล่นโทรศัพท์แล้วลูกขอเล่นบ้างโดยอ้างว่าเห็นคุณเล่น คุณจะจัดการยังไงคะ
Voice your Opinion
หยุดเล่นแล้วให้ลูกเล่น
หยุดเล่นแล้วทำกิจกรรมกับลูก
อื่นๆ (โปรดระบุ)

3750 ตอบกลับ

17 ตอบกลับ

ส่วนใหญ่ลูกจะรู้ว่าใช้ทำงานค่ะ จะสอนลูกให้เล่นเป็นเวลาอยู่แล้ว ไม่ค่อยมีปัญหาค่ะ เราอธิบายลูกแบบทีเหตุผล และให้เขาดูโทรศัพย์วาาเราทำงานจริงๆ

วางแล้วทำกิจกรรมกับลูกทันที ยกเว้นว่ากำลังทำงานโดยใช้โทรศัพท์ ก็จะบอกว่าแม่ทำงานอยู่ รอแม่แป้บบบ นะครับ

บอกลูกว่าเดี๋ยวแม่ให้เล่น.จะแบ่งเวลาให้ลูกเล่นครั้งร่ะชั่วโมงเปนเวลา2ครั้งเช้า-เที่ยงคะ

หยุดเล่นเก็บโทรศัพท์ไว้แล้วเล่นกับลูกค่ะ

หยุดเล่นแล้วไปทำกิจกรรมกับลูกแทนครับ

ไม่ให้เล่นอยู่ดีให้มานอนดูด้วยกัน

หยุดเล่นแล้วทำกิจกรรมกับลูกค่ะ

หยุดเล่นแล้วหากิจกรรมทำกับลูก

เล่นด้วยกันจะได้เลิกพร้อมกัน

หยุดเล่นแล้วทำกิจกรรมกับลูก