ขอดูต้าวอ้วงแต่ละบ้านหน่อยคะ

ต้างอ้วงบ้านนี้ 2 เดือน 20 วัน นน.7โลกว่าแล้วครับ แม่เริ่มจะอุ้มไม่ไหวแล้ว😍😍

ขอดูต้าวอ้วงแต่ละบ้านหน่อยคะ
64 ตอบกลับ

จ้ำม่ำมากแม่ น้องกินนมอะไรยุคะ

จ้ำม่ำน่ารักน่าซังมากจ้าแม่😍

จํ้ามํ่าน่าหยิกน่าหอมมากครับ

บ้านนี้พรุ่งนี้11เดือนแล้วคับ

จ้ำม่ำน่าชังมากจ้าแม่ 😘❤️🥰

3เดือนกว่าคับน้ำหนัก5โลเอง🤣

น้องปิ่น 6m18d ครับ คิดถึงสุดๆ

น้องกินนมแม่รึนมผงค่ะแม่

น้องต้นหนาว 2เดือน15วัน คับ

อีก2วัน3เดือน 6โลจ้า ❤️❤️