ตุมขึ้นหน้า

ตุมหรือฝื่นขึ้นที่หน้าเต็มเลย มันขะหายเองหรือมียาอะไรทารักษาใหมค่ะ ตั้งแต่ออกจากโรงบาล เด็กยังไม่ถึง 2-3เดือน รุ้สึกเป็นห่วง

ตุมขึ้นหน้า
128 ตอบกลับ

หาหมอเถอะ​ค่ะ​ แต่แม่บ้านนี้ใช้แป้งโลชั่น​สำหรับ​เด็ก​ของดีนี่​ หน้าไม่เป็นผื่นแถมผิวลูกนิ่มน่าสัมผัส​

ลองสั่งตัวนี้มาใช้สิค่ะหายจริงๆนะ บ้านนี้ก็ใช้อยู่ค่ะ ไม่ได้มาขายนะแต่ใช้แล้วเห็นผลจริงๆค่ะเลยมาบอกต่อ

5y ago

บ้านนี้ก็ใช้ค่ะ ตอนนี้หน้าน้องใสมาก

ลูกสาวก็เป็นเหมือนกันคะแต่ไม่เยอะขนาดนี้ ลองทุกอย่างไม่หาย มาจบที่วาสลีนทาทุกครั้งหลังอาบน้ำยุบเลยคะ

ไปหาหมอค่ะแม่ บ้านนี้เคยเป็น แต่ไม่เยอะขนาดนี้นะคะ น้อง1เดือน หมอให้ยามาค่ะ อาทิตย์​เดียวก็หาย

ลูกเราเป็นผื่นใช้ยา dermatop ตัวนี้เอาอยู่ค่ะ ทาได้2 วันหายเลย แต่ทางทีดีเราว่าพาน้องไปหาหมอเลยค่ะ

น่าจะแพ้ค่ะแม่ ครีมอาบน้ำหรือน้ำยาซักผ้ารึเปล่า ลองเปลี่ยนดูนะคะ ถ้าไม่หายก้อไปหาหมอเลยค่ะ

ตัวนี้ทาแล้วหายค่ะ ไม่มีเสตียรอยตอนน้องสองเดือนขึ้นผื่นเหมือนกันค่ะ ใช้แล้วหายเกลี้ยงเลย

พาน้องไปหาหมอนะคะ บ้านนี้เคยเป็น เราไม่รู้ว่าเค้าจะเจ็บแสบคันขนาดไหน เพราะเค้าพูดไม่ได้

บ้านนี้น้องก็เป็นค่ะ หมอบอกต่อมไขมันทำงานหนักจะหายไปเองและให้ยามาทาค่ะตอนนี้เริ่มหาย

แม่พาน้องหาหมอยังค่ะ รีบพาหาหมอนะคะ บางทีน้องอาจจะแพ้นมแม่ เพราะกินเยอะเกินไปค่ะ