กลืนน้ำตาลครั้งแรก น้ำตาลก็เกินซะแล้ว😢

ตามใจปากมากเกินไป เป็นคนชอบหวานแต่ไหนแต่ไรแล้ว พยามลดให้ได้มากที่สุด แต่ค่าน้ำตาลก็เกิน 140 มก. ตรวจได้158 มก. หมอให้เวลา 2 อาทิตย์คุมอาหาร แล้วไปกลืนน้ำตาลใหม่ 😖 2 อาทิตย์ จะลงมั้ยเนี่ย เศร้าใจ 😔😫 #ใครมีประสบการณ์ #ท้องแรก

2 ตอบกลับ

กินน้ำใบเตยต้มลดน้ำตาลค่ะ

3y ago

ขอบคุณค่ะ เดี๋ยวจะหามากินค่ะ