โดนกดดันให้ป้อนน้ำและกล้วยกับลูกอายุสองเดือน

ตามหัวเรื่องเลยค่ะ จะบอกผู้ใหญ่ยังไงดี โดนกดดันตั้งแต่ลูกคลอดออกมาเลยค่ะว่าให้ป้อนน้ำ นี่ล่าสุดให้ป้อนกล้วย ดูข้อมูลทุกที่มีแต่บอกว่าอันตราย แต่เขาบอกวิธีคนแก่นี่แหละทำให้เราโตมาได้ กลุ้มใจมากได้แต่โกหกว่าป้อนแล้วบ่อยๆ ถ้าเขารู้ว่าให้กินแต่นมต้องเอาลูกไปเลี้ยงเองแน่ๆ

39 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็โดนให้ป้อนน้ำป้อนกล้วยเหมือนกันค่ะเเต่เราไม่ได้ทำตามค่ะ

เอาข่าวลูกกินกล้วยแล้วตายส่งให้เค้าอ่านค่ะแม่ น่าจะมีหลายสิบเคส

เราก็โดน แม่บอกว่าพวกเราก็กินกันมา แต่เราก็ไม่เอาให้ลูกเรากินนะ

ป้อนน้ำได้แต่อย่าเยอะค่ะ ส่วนอาหารอ่อนทานได้ตั้งแต่4เดือนค่ะ

บอกไปเลยว่าไม่ป้อนครับ ลูกเราเราเลือกเองครับ

ถ้าน้องอิ่มกับน้ำนมของแม่แลว ม่ต้องป้อนค่ะ

บอกไปค่ะว่าพาไปหาหมอแล้วหมอสั่งห้ามค่ะ

บ้านนี้ก็โดนให้ป้อนน้ำค่ะ 😥

. mv'm'm m? mcwwwmkk