สิวเต็มหลังเลยค่ะทำไงดีคะ

ตั้งแต่เริ่มท้องมาหมดเลยไม่ขึ้นแค่หน้า แต่มาทั้งหลังทั้งหน้าอกใครพอจะมีทางแก้ไหมคะ.

สิวเต็มหลังเลยค่ะทำไงดีคะ
2 ตอบกลับ

บ้านนี้ใกล้จะ 4 เดือนแล้วสิวขึ้นเต็มหน้าเลยค่ะเต็มหลังเลยค่ะ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ แอบเครียด