ไร้สาระ

ตั้งแต่ท้องมาเหมือนจะหงุดหงิดง่าย แต่ทำไมแฟนเราถึงไม่เข้าใจ พอเราโมโหใส่ก็เคือง เห้อออเราควรทำยังไงดี ทำตัวห่างเหินไปอีก เครียดเรยค่ะ

10 ตอบกลับ

บ้านนี้ มีแต่แฟนเวี่ยงใส่ โมโหใส่ แต่เราต้องทนเพราะไม่อยากทะเลาะ เก็บไปร้องไห้ในห้องน้ำ น้ำตาล่วงแบบหยุดไม่อยู่เลยค่ะ พอดีขึ้นแล้วค่อยออกมาแล้วเราก็ทำเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น ตัดปัญหาน่ะค่ะ 😢😓

5y ago

แฟนก็ทำตัวห่างเหินค่ะ ติดผู้หญิง บ้านไม่ค่อยกลับ เคยร้องไห้หนักมากแต่เราไม่อยากร้องไห้แล้ว สงสารลูกเลยต้องทำใจนิ่งๆไว้ ไม่อยากเครียดค่ะ. รอคลอดก่อน อีก2เดือน.