แม่ๆมีทริคลดกลิ่นเต่ายังไงบ้างคะ

ตั้งแต่ท้องมารู้สึกช่วงนี้มีกลิ่นเต่าแตีไม่ได้แรงจนสลบนะคะแค่รู้สึกว่าถ้าเรายกแขนแล้วหันหน้าๆปจะมีกลิ่นเป็นความไม่สบายใจของแม่มากคะโลออนก็ไม่กล้าทากลัวมีสารเคมีแม่ๆคนไหนมีอะไรแนะนำบ้างคะ

20 ตอบกลับ

แป้งเต่าเหยียบโลกค่ะ เราใช้ทุกวันเลยมันดีมากกก

4y ago

ใช้เหมือนกันเลยคะ

ของแอมเวย์ค่ะไม่มีกลิ่นเลย หายสนิทแห้งทั้งวัน

4y ago

อันนี้ค่ะใช้ได้2เดือนกว่า

ของแอมเวย์ค่ะ บางวันลืมทาก็ยังไม่ทีกลิ่น

4y ago

ใช้เหมือนกันเลย

ใช้เต่าเหยียบโลกค่ะ หาซื้อได้ที่ 7-11

แป้งเต่าเหยียบโลกเอาอยู่จร้า

4y ago

เคยใช้ค่ะช่วงแรกใช้ดี ใช้ไปได้สักเดือนรักแร้เปื่อยทาอะไรไม่ได้เลยค่ะ ตอนนี้คลอดน้องมา3เดือนแล้ว รวมๆเป็นมา1ปี ทายาอะไรก็ไม่หายเพราะแป้งเต่าเหยียบโลกนี่แหละค่ะ แต่ไม่ได้แพ้กันทุกคนนะคะ แค่บอกเล่าให้ฟังค่ะ

สารส้มค่ะช่วยได้ เราก็เป็น

ใช้แป้งเต่าเหยียบโลกค่ะ

4y ago

ขอบคุณมากค้าบ

ทาโลออนปกติค่ะ

เราใช้สารส้มค่ะ

4y ago

ขอบคุณมากนะคะ

อันนี้ค่ะ