แม่ๆบ้านไหนอัลตร้าซาวด์ตอนท้อง6สัปดาห์บ้างค่ะ

ตั้งท้องได้6สัปดาห์อัลตร้าซาวด์วันนี้หมอบอกว่าเห็นแต่ถุงตั้งครรภ์ยังไม่เห็นน้องค่ะ นัดอัลตร้าซาวด์ใหม่เดือนหน้า

แม่ๆบ้านไหนอัลตร้าซาวด์ตอนท้อง6สัปดาห์บ้างค่ะ
84 ตอบกลับ

6wค่ะ น้องตัวเล็กมาก

บ้านนี้ซาวด์ตอน 5 w ค่ะ

4y ago

ขอบคุณสำหรับข้อมูลค่ะ รออีกทีเดือนหน้าคงได้เจอน้องค่ะ

6w1d เห็นน้องแล้วค่ะ

เห็นนิดเดียวคาะ

เดี๋ยวก็เห็นจ้า

เจอน้องตอน6w5d ค่ะ

ขอให้เจอน้องนะคะ

บ้านนี้8วีคค่ะ

เจอน้องตอน 6w3d ค่ะ

4y ago

ขอบคุณสำหรับข้อมูลค่ะ เดือนหน้าลุ่นอีกทีหวังว่าคงได้เจอน้องค่ะตื่นเต้นมากค่ะ

6w5dค่ะเจอแล้ว