สอบถามหน่อยค้าบบบ

ตั้งท้อง10wชอบขมปากตอนมืดฝาดปากตอนมืด คุณแม่บ้านไหนเป็นมั้งค้ะ ทำยังไงถึงหาย 🥹 ค่ะบ้านนี้ไม่หายเลย #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

เป็นเรื่องปกติของคนท้อง แพ้ท้อง ใช้เวลาสักระยะเดี่ยวก้อดีขึ้นคะ

7mo ago

ขอบคุนงับ🙏🏻💚