ตั้งครรภ์ 8 สัปดาห์ ไม่มีอาการแพ้ท้อง

ตั้งครรภ์ได้ 8 สัปดาห์ แต่ไม่มีอาการแพ้ท้องเลย ช่วงสัปดาห์ที่5-7 มีคลื่นไส้ตอนเช้ากับเย็น เหนื่อยง่าย กินอะไรไม่ค่อยลง แต่พอเข้าสัปดาห์ที่8 อาการคลื่นไส้ก็หายไปเลยค่ะ ปกติมั้ยคะ อัลตร้าซาวน์ผ่านช่องคลอด 7w4d ❤️#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ 🙏🙏

ตั้งครรภ์ 8 สัปดาห์ ไม่มีอาการแพ้ท้อง
1 ตอบกลับ

ปกติค่ะ แพ้ได้ก็หายได้ บางคนไม่แพ้เลยก็มี บางคนกลับมาแพ้อีกรอบ อยู่ที่ฮอร์โมนค่ะ