ตั้งครรภ์

ตั้งครรภ์ได้ 37 week 3 day แล้วคะ รู้สึกเวียนหัว คลื่นไส้ตลอดเวลา เดินๆ อยู่เหมือนจะวูบไปเฉยๆ แบบนี้จะเป็นอันตรายกับลูกในท้องไหมคะ มีคุณแม่ท่านไหนเคยเป็นแบบนี้บ้างคะ กังวลมากคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

คุณแม่ความดันต่ำ นอนน้อยหรือพักไม่เพียงพอหรือป่าวค่ะ การนอนหงายอาจมีส่วนให้เลือดไม่หมุนเวียน ค่อยๆลุกพักงีบระหว่างวันช่วยได้นะคะ แม่ก็เป็นค่ะ ถ้ายังไม่ดีขึ้นแนะนำหาคุณหมอนะคะ