ตั้งครรภ์ 9w4d น้ำหนักลดลง 4กก.

ตั้งครรภ์ 9w4d แพ้หนักมาก น้ำหนักลดลง 4 กก. กินไม่ค่อยได้ พะอืดพะอมทั้งวัน อ้วกเช้า- กลางวัน-เย็น ท้องว่างเป็นอ้วก มีแม่ๆท่านไหนเป็นเหมือนกันมั้ยคะ น้องจะสมบูรณ์แข็งแรงดีมั้ยคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

17 ตอบกลับ

ตอนท้องเราก็เป็นแบบนี้ค่ะ พอหายแพ้ตอน 16w ก็กินได้ปกติ อย่าลืมกินยาบำรุงที่หมอให้ น้องออกมาสมบูรณ์แข็งแรงดีค่ะ

4y ago

ขอบคุณนะคะ☺️

คุณหมอบอกว่ากินไม่ได้ก็ยังไม่มีผลอะไรกับลูกคะช่วง1-4เดือน กินอะไรได้ก็กินไปก่อนให้คุณแม่มีแรงคะ สู้ๆนะคะ

ตอนเเรกๆก้อแบบนี้เเหละค่ะบ้านช่วงเเรกจาก67 เหลื่อ60 เอง ตอนนี้7เดื่อน พุงปื้ดเลยค้ะ

บ้านนี้แพ้หนักเหมือนค่ะ น้ำหนักลดเหมือนกัน แต่แรึกษาคุณหมอ คุณหมอมียาให้ทานค่ะ

ไตรมาสแรกไม่เป็นอะไรนะคะ แต่ไตรมาส 2,3 ห้ามลดเลยค่ะ

หลัง3เดือนจะดีขึ้นค่ะ เดี๋ยวก็นน.ขึ้น

4y ago

แอดมิดมารอบนึงแล้วค่ะ แม่เหนื่อยสุดๆ อยากบำรุงลุกมากๆ แต่กินอะไรก็อ้วกออกหมด😥

เป็น​เหมืนอกันเลยค่ะ เหนื่อยมาก