ตรวจดาวซินโดรม

ตั้งครรภ์ 17 สัปดาห์ คุณหมอนัดตรวจดาวซินโดรม อยากทราบว่าลูกเรามีโอกาสเสี่ยงที่จะเป็นรึเปล่าค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ต้องตรวจทุกคนค่ะ ถ้าเสี่ยงจะเจาะน้ำคร่ำตรวจค่ะ ถ้าเจาะเลือดเฉยๆก็คือต้องตรวจทุกคนค่ะ

2y ago

ขอบคุณมากนะคะ 😊