7สัปดาห์ มีใครซาวละไม่เห็นตัวน้องบ้างคะ อายุครรภ์7สัปดาห์หัวใจเต้น

ตั้งครรภ์7สัปดาห์ซาวตอนแรกไม่เหนตัวน้อง หมอบอกให้ทำใจครึ่งนึง แต่พอไล่ตามขอบๆด้านบน เจอเหมือนตัวอะไรเล็กๆขยับอยุค่ะ หมอเลยบอกว่าอาจจะยังตัวเล็กมากเลยเหนไม่ชัด มีแม่ๆบ้านไหนซาวตอน7วีคละไม่เจน้อง หรือเจอแล้วเหนไม่ชัดบ้างมั้ยคะ กังวลมากเลยค่ะ หมอให้ยาบำรุงมาทานแล้ว4สค.นัดซาวใหม่อีกรอบค่ะ

7สัปดาห์ มีใครซาวละไม่เห็นตัวน้องบ้างคะ อายุครรภ์7สัปดาห์หัวใจเต้น
53 ตอบกลับ

ไม่เห็นจ้าของเราประมาณ 9 สัปดาห์

ซาวตอน7สัปดาห์ก้อเจอเด็กเลยค่ะ

ทางช่องคลอดหรือหน้าท้องคะ

5y ago

ทำใจให้สบายได้เลยจ้า ไม่มีอะไรต้องกังวล ทุกอย่างปกติดีจ้า

ลูก 7 วีคจ้าาาา ตอนนี้4เดือนแย้ว

5y ago

ที่บ้านไม่เห็นเลยค่ะ

ซาวด์ตอน6w ค่ะ ตอนนี้26w แร้วค่ะ

ของเราตอน7w2d คะ ซาวครั้งแรก

5y ago

ซาวที่คลินิคที่ฝากคะ ซาวหน้าท้องปกติค่าแม่

ตอน 6w คะซาวผ่านหน้าท้อง

5y ago

❤❤😁😁😁

บ้านนี้เจอตอน 8วิคค่ะ

6วีค ก็ประมาณนี้แล้วค่ะ

5y ago

หัวใจกระพริบๆ แล้วค่ะ พอ 8วีค เสียงดังฟังชัดเลย

ซาวด์ตอน 7 w เหมือนกันค่ะ

5y ago

อันนี้ทางช่องคลอดหรือน่าท้องคะ