ขอดูเบบี้​1เดือน​ของเเต่ละบ้านหน่อย​ค่ะ

ตัวเท่าไร​กันบางเเล้วบ้านนี้1เดือน​เต็ม​เเล้ว​ครับผม​น้องเชฟซิ่งน้ำหนัก​5100​ก​ำ​เเล้ว​ครับผม​

ขอดูเบบี้​1เดือน​ของเเต่ละบ้านหน่อย​ค่ะ
46 ตอบกลับ

ยินดี​ด้วย​นะ​คะ​

1เดือน29วันค่ะ💞

5y ago

ดีจังเลยค่ะบ้านนี่สุดยอด​เลยค่ะเรื่อง​ร้องไห้​5555

ทำไมจ้ำม่ำงี้ลูก😂😂

1เดือน23วันคับผม

จ้ำมากมากเลยค่า😍😍

5y ago

ผมกินเก่งครับ5100​กำเเล้วเเม่อุ้ม​ไม่ไหว​เเล้วครับ

จ้ำม่ำน่าฟัดเชียว

ยังอยู่ในท้องเลยย

5y ago

ขอให้​เเข็ง​เเรง​สมบูรณ์​นะ​ค่ะ

จ้ำม่ำจังเลยค่ะ😍

5y ago

ขอบพร​ะคุณ​ครับ

1เดือน8วันจร้า

1เดือน19วันจ้า