โฟลิค แคลเซียม เสริมไอโอดีน กินพร้อมกันได้มั้ยคะ

ตอนแรกไปฝากท้อง หมอให้โฟลิคกับเสริมไอโอดีนมา แล้วหมอนัดอีกรอบ ให้แคลเซียมมาเพิ่ม ตอนนี้เลยมียา3ตัว ไม่รู้ว่าแม่ๆกินพร้อมกันมั้ย หรือแบ่งกินคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้กินโฟลิคหลังอาหารเช้า แคลเซียมหลังอาหารเย็นค่ะ