ฝากครรภ์ รพ.ไหนดีค่ะ

ตอนแรกฝาก ครรภ์ รพ. เอกชน ต้องตรวจดาวน์ ลูกด้วย. ซึ่งมีเจาะน้ำคล่ำกับแบบ เจาะเลือด. อยากที่เจาะ ไม่แพงมาก. รพ.เอกชน 20,000. Up. ซึ่งแพงเกินนะค่ะใครมีที่แนะนำบ้างไหมค่ะ อายุ. 41ปี

21 ตอบกลับ

โรงบาลจุฬาลงกรณ์ค่าตรวจ3000ค่ะ