ปวดท้องน้อยค่ะ

ตอนนี้เราเข้าสู่เดือนที่หก ไตรมาสสอง เมื่อคืนวานปวดท้องน้อย ปวดเหมือนปวดท้องเมนเลยค่ะ ไม่มีเลือกออกหรืออะไรนะคะ แต่คุนแม่ชอบอั้นฉี่ตอนนอน เพราะเวลาลุกไปฉี่แล้วมันจะตื่นแล้วนอนไม่หลับอีกเลย คุนแม่ๆท่านไหนเคยเป็นบ้างคะ ขอความรุ้หน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

เคยเป็นค่ะถ้าอั้นไว้จะปวดท้อง ถ้าปั้นแข็งค่ะยิ่งใกล้คลอดอั้นไว้ไม่ดีเลยค่ะ ตอนนี้ 37 w แล้วค่ะ ทางที่ดีคุณแม่ไม่ควรอั้นฉี่นะคะ เพราะอาจทำให้ติดเชื้อได้ค่ะ ถ้ารู้สึกพักผ่อนไม่พอแนะนำให้หาเวลานอนกลางวันนะคะ ✌️✌️