แม่ๆตรวจขึ้นสองขีดตอนกี่วีคกันคะ

ตอนนี้เราประจำเดือนขาดมา 4 วันแล้ว แต่ตอนขาดได้ 2 วัน เราตรวจ ขึ้นขีดเดียวค่ะ แต่เรามีอาการเวียนหัว อ่อนเพลีย ร่วมด้วยค่ะ มีโอกาสท้องมั้ยคะ

2 ตอบกลับ

ปจด ขาด 1 วันขึ้น 2 ขีดจางงค่ะ ขึ้นชัดตอน ปจด ขาด 4 วัน

บ้านนี้8วีคค่ะ

2mo ago

ประจำเดือนขาด ประมาณ6 วัน