ดูแลตัวเองกันยังไงคะ เวลาไม่สบาย

ตอนนี้เป็นหวัดมีอาการปวดหัว ลงตา ลงจมูก มียาไหนที่คนท้องกินได้บ้างไหมคะ นอกจากยาพารา เป็นมา3วันแล้ว อาการไม่ดีขึ้นเลย

2 ตอบกลับ

แนะนำไปรพคะอย่าชื้อยากินเองบ้านนี้เคยชื้อยาร้านขายยามากินไม่หายต้องไปรพโดนหมอว่าหนักมากว่าไม่ห่วงลุกไนท้องหรอไปชื้อยามากินอะ