รู้สึกเบื่ออาหาร

ตอนนี้อายุครรภ์13w1d แล้วคะ ก่อนหน้านี้แพ้ท้องหนักมากกินข้าวไม่ได้เลย กินได้พอมาช่วงสัปดาห์นี้ก็รู้สึกเบื่ออาหาร ไม่อยากกินอะไรเลย มีใครพอแนะนำได้มั้ยคะ อยากกินได้เยอะๆลูกจะได้แข็งแรง??

3 ตอบกลับ

กินพวกอาหารอ่อนๆ กลืนง่ายๆอ่ะค่ะแม่พวกซุป แกงจืดอะไรแนวๆนี้ค่ะ