ฉีดกันแท้ง 2 เข็มแล้ว เลือดยังออก กังวลมากค่ะ

ตอนนี้หนูตั้งครรภ์ได้ 11W6D หนูมีอาการเลือดออกกระปริดกระปรอย แบบเปื้อนๆ กระดาษทิชชูนิดนึงเวลาเข้าห้องน้ำ แต่ไม่มีอาการปวดท้อง หรืออะไร ตั้งแต่ 7W เป็นๆหายๆค่ะ 10W รู้สึกกังวลเลยไป รพ.หมอฉีดยากันแท้งให้ และตรวจภายใน ปากมดลูกปิด ลูกดิ้นปกติค่ะ แต่ก็ยังมีเลือดออกกระปริดกะปรอยเหมือนเดิม 11W ไป รพ. หมอก็ฉีดยากันแท้งให้อีกเข็มที่ 2 และอัลตร้าซาวด์ลูกก็ปกติดีค่ะ ผ่านมา 1 สัปดาห์ ก็ยังมีเลือดกระปริดกะปรอยเหมือนเดิมค่ะ แม่ๆบ้านไหนมีอาการแบบนี้บ้างแล้วน้องเป็นไงบ้างคะ

ฉีดกันแท้ง 2 เข็มแล้ว เลือดยังออก กังวลมากค่ะ
1 ตอบกลับ

แม่งดทำงานเลยนะคะ