อยากทราบว่ามีแม่ๆคนไหนรู้บ้าง

ตอนนี้หนูงดน้ำตาลอยู่ แต่อยากกินน้ำมะพร้าว กินได้ไหมคะ ท้องได้27 สัปดาห์ 6วัน

5 ตอบกลับ

วันไหนทานพวกขนมหวานนิดหน่อย ก็ลองต้มน้ำใบเตย แบบไม่ใส่น้ำตาล ทานจิบๆ บ้าง ก็ทำให้น้ำตาลลดได้นะคะ

น้ำมะพร้าวทานได้ค่ะมีประโยชน์

น้ำมะมะพร้าวน้ำตาลเยอะค่ะ

2y ago

อ้อค่ะ ขอบคุณค่ะแม่ ดีนะหนูไม่ซื้อกิน ไม่งั้นน้ำตาลขึ้นแน่

น้ำมะพร้าวน้ำตาลสูงค่ะแม่

น้ำมะพร้าวน้ำตาลสูงค่ะ

2y ago

อ้อค่ะ ดีนะไม่ซื้อกิน ค่ะ ขอบคุณค่ะแม่