ขอคำแนะนำค่ะ

ตอนนี้น้องได้1เดือน1วัน น้องกินนมแม่ค่ะ อต่ช่วงนี้น้องจะติดกินแต่นมร้องกินแต่นมแร้วก้ออ้วกออกมาแร้วยังขี้กระปริดกระปรอยด้วย ไม่ค่อยนอน จะตื่นกินแต่นม น้องตะเป็นไรมัยค่ะ

1 ตอบกลับ

น้องร้องมีหลายสาเหตุที่ไม่ใช่แค่หิวนมนะคะ ถ้าขนาดกินแล้วอ้วกแล้วถ่ายขนาดนี้ ท้องอืด เพิสเต็มแล้วค่ะ ทารกยังปรับตัวไม่ได้ บางทีก้แค่อยากโดนอุ้มจ้า