ขอดูลูกสาวแต่ละบ้านหน่อยจ้า

ตอนนี้น้องเาร์น่า 1 เดือน 5 วันแล้วนะคะ❤️

ขอดูลูกสาวแต่ละบ้านหน่อยจ้า
113 ตอบกลับ

น้องพลอยหยก 2 เดือน 8 วันจร้

สาวบ้านนี้ออกเหมือนสาวหล่อค่ะแม่

เหมือนตุ๊กตามากเรยจ่าาาาาาาา 🥰😍

น้องนินยังไม่ได้เดือนเลยคะ

แรกเกิดคะตอนนี้หนูได้ 27 วันแล้วคะ

5y ago

คลอดที่เดียวกันเลยจุฬารัตน์11ใช่ไหมค่ะจำน้องได้ค่ะ ของหนูผ่าวันที่30กับหมอวินค่ะ

น้องมิลลี่ 2เดือน2วันจ้าาาา

8เดือน14วันน้องเอมมี่จร้ๆ

น้องวันใหม่2เดือน24วันค่ะ

น้องพอใจ 1 เดือน 24 วันคะ 💗

ได้เดือนกับ5วันเหมือนกันจ้า