#ทีมสิงหาคม แม่ๆ บ้านไหนทีมสิงหาคมบ้าง ได้ลูกชายหรือลูกสาว บ้านนี้ท้องนี้ก็ลูกสาวเหมือนเดินค่ะ

ตอนนี้น้องกลับหัวแล้ว น้ำหนักอยู่ที่ 1430 กรัม 29+2 ค่ะ

#ทีมสิงหาคม แม่ๆ บ้านไหนทีมสิงหาคมบ้าง ได้ลูกชายหรือลูกสาว บ้านนี้ท้องนี้ก็ลูกสาวเหมือนเดินค่ะ
76 ตอบกลับ

ลูกสาวค่ะแม่ซาวตอน24วิค ซาว2รอบก้อบอกลูกสาวอีแม่ไม่มั่นใจเพราะอยากได้ลูกสาวมากๆค่ะ

2y ago

ขอบคุณน่ะค่ะ

บ้านนี้35+2 พึ่งไปซาวมา น้องยังไม่กลับหัวค่ะ หมอเลยให้ใบส่งตัวผ่าค่ะ น้ำหนักน้อง2800+ค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่ะ❤

บ้านนี้ท้องแรก29w2dayเหมือนกันค่ะ หนีบมากไม่ให้เห็นเพศเลยค่ะโชว์แต่ก้นให้แม่กับหมอดู

2y ago

บ้านนี้ก็พึ่งมารู้เพศ ตอน29 สัปดาห์เหมือนกันค่ะ

21สิงหาค่ะ ทีมลูกสาวเหมือนกัน ใจอยากได้ผู้ชาย น้องกลังไม่กลับหัวเลยค่ะ อยู่ท่าก้น

2y ago

ยังมีเวลาอยู่คะแม่ที่น้องจะกลับหัว

ลูกสาวเหมือนกันเลยค่ะ 29w 5d กลับหัวแล้วค่ะ ตื่นเต้นมากๆ ซื้อของยังไม่ครบเลยค่ะ 😍

2กย. ไม่รู้จะได้ย้ายทีมเป็นสิงหามั้ย ท้องใหญ่มากค่ะ เด็กชายตอนนี้ 26+6 นน.1018g ค่า👶🥰

ทีมสิงหาคมค่า บ้านนี้ได้ลูกชาย 30weeks แล้ว ยังไม่ได้ซาวด์ดูเลยว่ากลับหัวรึยัง 😂

2y ago

แข็งแรงทั้งแม่และลูกคะ

#ทีมลูกชาย ตอนไปซาวด์ 24w6d นน.1060 ตอนนี้27w5d #ทีมสิงหา เหมือนกันจ้าคุณแม่

2y ago

อยากได้ลูกชายจัง บ้านนี้ได้แต่ลูกสาว 2แล้วจ้า

สิงหาค่ะ ลูกสาว เช่นกันค่ะ ท้องที่3แล้ว 2คนแรกเป็นลูกชายค่ะ

2y ago

บ้านนี้ว่าจะปิดอู่แล้วค่ะ

#ทีมสิงหาคมเหมือนกันค่ะ น้ำหนัก1600 กรัม บ้านนี้ได้ลูกชาย 29+5ค่ะ

2y ago

😄😄😄