ท้องอยู่กินส้มตำได้ไหม

ตอนนี้ท้องได้เดือนกว่า อยากกินส้มตำมากไป ปูปลาร้าหอยดอง กินได้ไหมคะ

36 ตอบกลับ

ตำไทยไปก่อนนะคะถ้าอยาก อย่างอื่นเสี่ยงท้องเสียคะแม่

เรากินส้มตำทุกวัน ตั้งแต่รุ้ว่าท้องจนตอนนี้ 8 เดือนละ

บ้านนี้กินค่ะแต่เป็นปลาร้าต้มสุก หอยดองไม่กินค่ะ

ได้ค่ะ เอาแค่พออยากนะคะ หอยดองระวังหน่อยนะคะ

กินได้ค่ะ. ทางที่ดีปลาร้าควรนำต้มสุกก่อนค่ะ

ได้ ตอนท้องกินตลอด คลอดออกมาน้องแข็งแรงดี

ส้มตำได้ค่ะแต่หอยดองไม่กินจะดีกว่าค่ะ

กินได้ค่ะ แต่ระวังเรื่องท้องเสียด้วย

กินได้ค่ะแต่ต้องเป็นปลาร้าสุกนะคะ

กินได้ค่ะ แต่ควรดูว่ามันสะอาดไหม