แม่ท้องคนไหน ก่อนท้องแล้วตรวจไม่ขึ้นบ้างคะ

ตอนนี้ท้องได้กี่ week แล้วตรวจขึ้น 2 ขีดตอนกี่weekกันบ้างคะ น้องแข็งแรงมั้ยจ๊ะ ขอดูภาพอัลตราซาว์หน่อยจ้า

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ขึ้นตอน 8w ค่ะ แต่หมอซาวด์ให้ตอน 13w แข็งแรงปกติค่ะ น้องหันหลังค่ะ เขินกล้อง ตอนนี้จะ 7 เดือนแล้วค่ะ ดิ้นเก่งมากกกก ☺️