สอบถามอาการ 4 เดือนของแม่ๆค่ะ

ตอนนี้ท้องได้ 4 เดือนกว่าค่ะ มีอาการเจ็บท้อง ปวดๆช้ำ แบบควรรีบไปพบหมอไหมคะหรือเป็นอาการปกติ #ท้องแรกค่ะ

สอบถามอาการ 4 เดือนของแม่ๆค่ะ
1 ตอบกลับ

ตอนนี้แม่เป็นอย่างไรบ้างคะ

2y ago

ตอนนี้ท้อง7เดือรไม่เป็นแล้วนะคะ น่าจะชินไปเองค่ะแม่😅