ตั้งครรภ์

ตอนนี้ท้องได้8สัปดาห์แล้ว เรามีอาการเบื่ออาหารมาก กินข้าวได้น้อยลง ปวดหัวทุกวัน แม่ๆบ้านไหนเคยเป็นแบบนี้ไหมคะ #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะแม่ แต่ต้องพยายามทานนะคะ ทานอาหารอ่อนๆก่อนก็ได้ กับน้ำซุปร้อนๆ ช่วยบรรเทาได้ค่ะ

3mo ago

ขอบคุณนะคะ