โรงพยาบาล​รัฐ​ตรวจดาวน์​ให้ตอนไหน

ตอนนี้ท้องได้6เดือนอยากรุ้ว่าหมอเขาจะตรวจดาวน์​ให้ตอนไหนหรอค่ะ

3 ตอบกลับ

แม่ยังไม่ได้ตรวจหรอคะ ฝากท้องตอนไหน เพราะว่าตรวจดาวน์จะตรวจก่อน 20 วีค

4w ago

ตรวจดาวน์ไม่ทันแล้วค่ะ อายุครรภ์เกินมาแล้ว

เขาตรวจให้ไม่เกิน 20 วีคค่ะ ตอนนี้ตรวจไม่ทันแล้ว

เราได้ตรวจตอน 12 วีคค่ะ