ปวดท้องเหมือนปวดประจำเดือน

ตอนนี้ท้องได้37+3 ปวดท้องเหมือนปวดประจำเดือน ปวดๆหายๆ คืออาการอะไรคะ ขอคำแนะนำจากแม่ๆหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

น่าจะปวดเตือนค่ะแม่ ลองจับเวลาดูว่าปวดนานมั้ย ถ้าปวดถี่ๆ สม่ำเสมอ อาจจะใกล้คลอดแล้วค่ะแม่

5y ago

😊😊