ท้อง 14 สัปดาห์ มีอาการปวดท้องน้อยเหมือนปวดประจำเดือน

ตอนนี้ท้อง 14 สัปดาห์ค่ะ มีอาการปวดท้องน้อยเหมือนปวดประจำเดือนเริ่มมีอาการวันนี้เป็นวันที่ 3 ค่ะ เป็นวันละครั้ง ไม่มีอาการอื่นแทรกซ้อนไม่มีมูกเลือดแบบนี้จะเป็นอันตรายมั้ยคะ

2 ตอบกลับ

น่าจะมดลูกขยายนะคะ

4y ago

ขอบคุณนะคะ 😊