ท้อง3เดือน

ตอนนี้ท้อง3เดือน ท้องเล็กไปไหม? วันก่อนไม่สบายหมอถามว่าลูกดิ้นยัง เราตอบว่ายัง หมอเลยบอกว่าไม่ตอดเลยหรอ เราบอดว่ายังไม่รู้สึก แอบกังวลนิดหน่อย

ท้อง3เดือน
56 ตอบกลับ

เราท้องแรกกว่าท้องจะโตก็เข้าเดือนที่5​ แล้วนะคะ​ ช่วง​ 3​ เดือนยังไม่รู้สึกอะไรมากค่ะ​ อาจจะยังไม่รู้สึกแรงจนเราสัมผัสได้แต่ถ้าเข้าเดือนที่​ 5​ เป็นต้นมาจะเริ่มสัมผัสและรู้สึกได้ชัดมากขึ้นเรื่อยๆนะคะ​ ตอนนี้​ 8​ เดือนแล้วดิ้นแรงแล้วค่ะ​ แต่คุณแม่ก็ต้องระวังและคอยดูอยู่ตลอดๆ​ ดีแล้วค่ะแต่ก็ต้องไม่เครียดมากนะคะเดี๋ยวจะกระทบถึงลูก สู้ๆค่ะ​

5y ago

ขอบคุณค่ะ สบายใจมากๆเลย