ท้องแข็งบ่อยๆอัตรายไหม

ตอนนี้ท้อง33w3dท้องแข็งบ่อยมากไม่ว่าจะทำอะไรแปปๆท้องก็แข็งแล้วแม่คนไหนเป็นมั้งแล้วต้องทำไงเวลาท้องแข็ง#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ใครมีประสบการณ์ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

นอนพักค่ะ ถ้าแข็งถี่ๆ นอนพักไม่ดีขึ้น หาหมอได้เลย