อยากสอบถามประสบการณ์จากแม่ๆ

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้10สัปดาห์5วัน คืออยากทราบว่าจะขุดหินปูนได้ไม เพราะแม่จัดฟันแล้วทีนี้เดือนหน้า ี้หมอนัดขุดหินปูนเพื่อจะดึงฟัน แต่แม่แจ้งหมอไปแล้วว่าตั้งครรภ์ ได้10สัปดาห์ขุดหินปูนได้หรอคะ หมอก็ยืนยันว่าได้ แต่แม่เคยถามพยาบาลที่โรงบาลตอนไปฝากท้องเขาบอกว่าขุดได้ช่วง4-6เดือน แม่เลยข้องใจ

1 ตอบกลับ

ได้จ้า