ขอระบายค่า

ตอนนี้ตั้งครรภ์อยู่ได้ 19 week แล้วคนที่ทำงานใช้ให้เรายืนนวดเค้า เกือบ 1 ชั่วโมงเต็ม เราจะปฏิเสธยังไงคะ

1 ตอบกลับ

ก้บอกไปคะยืนนานไม่ได้ท้องเเข็ง แล้วอีกอย่างบอกตรงๆแบบสุภาพก้ได้คะ ถ้าเขารู้ว่าเเม่ท้องอยู่เขาก้น่าจะมีมารยาทกะคนท้องมากกว่านี้นะคะ