ท้องแข็งบ่อย

ตอนนี้ตั้งครรภ์ 28 สัปดาห์ แต่ท้องแข็งบ่อยมาก รู้สึกหน่วงด้านล่างเวลาท้องแข็ง หมอให้ฉีดยาป้องกันปากมดลูกเปิดก่อนกำหนดทุกสัปดาห์ เพราะท้องแรกเคยคลอดก่อนกำหนด และท้องสองแท้งอีก เป็นกังวลมากค่ะ กลัวว่าท้องนี้จะมีปัญหาอีก ขอคำแนะนำจากแม่ๆที่เคยมีประสบการณ์แบบนี้หน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าคิดว่าผิดปกติอะไร ให้หาหมอก่อนวันนัดค่ะ เพราะเรามีประวัติหลายอย่าง