น้ำคาวปลาปกตินานมั้ยกว่าจะหมดคะ

ตอนนี้คลอดน้องได้1เดือนแล้ว น้ำคาวปลายังไม่หมดเลยค่ะ ปกติน้ำคาวปลาจะจางแล้ว วันนี้อยู่ๆกับเป็นสีแดง แบบนี้ปกติมั้ยคะ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคณุล่วงหน้าสำหรับคำตอบนะค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ 1เดือน 10วันค่ะ