ปากมดลูกเปิด1 ซ อีกนานไหมคะจะคลอด

ตอนนี้ นอน รอ ปากมดลูกเปิด มีเจ็บท้องไม่ถี่มาก ปวดหลังก้นกบ

5 ตอบกลับ

บิานนี้ปากมดลูกเปิด1ซม. คุนหมอฉีดยาระงับคลอดให้ค่ะ 33w3d... ใจแม่อยากคลอดแล้วว..ไม่ไหวปวดก้นกกมากลุกนั้งแทบไม่ไหวแล้วปวดร้าวมากกก

บ้านนี้เปิด1 เซนตอน34+5 จนตอนนี้ยังไม่มีอาการอะไรอีกเลยค่ะ หมอไม่ได้ให้ยาระงับด้วย🥹

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

กี่วีคแล้วค่ะแม่

สู้ๆ นะคะแม่