แม่ๆคะ ปวดท้องแบบนี้คืออะไร

ตอนนี้ 35w มีอาการปวดท้องคล้ายอาการปวดประจำเดือน แต่ปวดไม่นาน ไม่ถี่ บางครั้งเวลาลูกดิ้นเจ็บจี๊ดๆตรงจิมิ บางทีก็รู้สึกหน่วงแถวหัวหน่าว แบบนี้เรียกว่า เจ็บท้องหลอกหรือป่าวคะ

6 ตอบกลับ

ปกติค่ะ บ้านนี้ก็เป็น จู่ ๆ ก็รู้สึกเสียว ๆ น้องเตือนแล้วน้าา อยากออกแล้ววว 555555

มดลูกใหญ่ขึ้นอาจจะดันโดนอวัยวะภายในทำให้หน่วงและจี๊ดลงที่จิมิได้คะ

น่าจะเจ็บเตือนค่ะ แต่ถ้าไม่สบายใจแม่ลองไปหาหมอได้นะคะ

ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

เจ็บเตือนค่ะ.

เจ็บเตือนค่ะ