เตรียมเสื้อผ้าเด็กแรกเกิดแม่ๆบ้านอื่นเตรียมชุดก่อนคลอดกันประมาณกี่ชุดค่ะผ้าอ้อมกี่ผืน

ตอนนี้33วีคแล้วเราเริ่มออกซื้อของคะแต่เพราะท้องแรกเลยไม่รู้ว่าจะเริ่มจากตรงไหนซื้ออะไรบ้างกี่ชุดดี😂✌🏻✌🏻💗#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

เตรียมเสื้อผ้าเด็กแรกเกิดแม่ๆบ้านอื่นเตรียมชุดก่อนคลอดกันประมาณกี่ชุดค่ะผ้าอ้อมกี่ผืน
16 ตอบกลับ

บ้านนี้เสื้อผ้าประมาณ8ชุด ผ้าอ้อม 2โหลครึ่งค่ะ