เจ็บจี๊ดๆ

ตอนนี้ ได้ 4 เดือนกว่าแล้วค่ะ เจ็บจี๊ดๆ เสียวท้อง ตรงขาหนีบข้างอวัยวะเพศ ลามไปถึงตูดค่ะ แบบนี้เป็นอะไรคะ มดลูกขยายหรือป่าวคะ

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะแม่ ส่วนอาการปวดร้าวบริเวณขาหนีบนั้นอาจเป็นเพราะแม่นั่งนานหรือเคลื่อนไหวร่างกายอย่างกระทันหันค่ะ ไม่ต้องกังวลค่ะคุณแม่😄

5y ago

ขอบคุณมากค่ะ