แม่ๆคนไหนคลอดพฤศจิกาบ้างค่ะ

ตอนนี้ 27 w ขอดูท้อง27w ของแม่ๆแต่ล่ะบ้านหน่อยจร้

แม่ๆคนไหนคลอดพฤศจิกาบ้างค่ะ
30 ตอบกลับ

ตอนนี้ 25w+5 กำหนด 29 พ.ย จ้า ท้องแรกลูกสาวค่ะ

กำหนดคลอด 18 พ.ย 62 จ้า

คลอด 14 พฤจิกาค่ะ

27 W +3แล้วค่ะ บ้านนี้กำหนดคลอด 16 พ.ย

บ้านนี้ 17พ.ย ❤ 27w+3จ้า น้ำหนักน้อง 1103g

8 พ.ย. จ้า

21พ.ยค่ะ

26w กำหนด 26พย.คะ มีแต่คนทักว่าท้องเล็ก

29w 6 พ.ย.

15 พ.ย.ค่ะ