ตอนท้องแม่ชอบกินไรคะ
Voice your Opinion
เนื้อสัตว์
นม
ผลไม้
อาหารรสจัด

19765 ตอบกลับ

83 ตอบกลับ

ชอบกินอาหารเผ็ดๆเปรี้ยวๆ​ แล้วก็ชอบกินผักคะน้าด้วย

ชอบกิน ช็อกโกแลต แบบถ้าไม่ได้กินจะโกรธคุณสามีมาก

ชอบอยากกินขนมของหวานๆมากกว่าอย่างอื่นค่ะ

กินทุกอย่างค่ะที่เน้นๆคือนมบำรุงลูกผลไม้

อยากกินทุกอย่างเลยค่ะเเล้วเเต่อารมณ์

ชอบกินเเตงโมมากคะ กินวันละ1ลูกเลย

ทานได้ทุกอย่างแต่เน้นรสจืดค่ะ

อาหารรสจัดบางครั้งก็ผลไม้ค่ะ

ชอบทุกอย่างยกเว้นเนื้อสัตว์

ทุกอย่างค่ะยกเว้นผัดกระเพรา